Previous
Next

TẦM NHÌN - TIÊU CHÍ

TẠI SAO NÊN TRANG BỊ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ ?

TẠI SAO NÊN TRANG BỊ PHIM
CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ ?

1
Xe chưa có hoặc đã dán phim cách nhiệt, vẫn gặp phải vấn đề về nhiệt độ?

Việc dùng hệ thống điều hòa để chống nóng cho ô tô sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng. Vậy nên, giải pháp hiệu quả nhất là dán phim cách nhiệt cho ô tô, giúp giảm sức nóng từ ánh nắng mặt trời truyền qua kính. Nên lựa chọn dòng phim chất lượng, tuổi thọ cao có thể cách nhiệt lên tới 98% so với kính thông thường việc dán phim không quá tốn kém.”

2
Dùng phim kém chất lượng, rõ bọt khí hoặc bị bong tróc

Sau khi dùng một thời gian dài, nhiều tấm phim cách nhiệt thường có tình trạng phồng rộp, bọt khí hoặc bị bong tróc gây kém thẩm mỹ. Đây có thể do chất lượng phim cách nhiệt hoặc tác động môi trường. Tuy nhiên, việc khắc phục cần kỹ thuật và kinh nghiệm.

3
Tài xế bị hạn chế tầm nhìn, khó quan sát

Lái xe trong điều kiện thiếu sáng hoặc dưới trời nắng mạnh gây hạn chế tầm nhìn, khó quan sát. Gây mất an toàn khi lái xe

Dán phim cách nhiệt có thể giúp giảm tác động của ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm giảm chói mắt và tạo môi trường lái xe thoải mái hơn. Điều này giúp đảm bảm an toàn, cải thiện tầm nhìn và khả năng quan sát trong quá trình lái xe.

4
Không có sự riêng tư, nội thất dễ bị bạc màu xuống cấp

Việc xe không dán phim cách nhiệt người bên ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy và dòm ngó tài sản bên trong xe, mất sự riêng tư. Nội thất bên trong xe dễ bị hư hỏng, xuống cấp khi chịu tác động ở nhiệt độ cao trong thời gian dài

Với việc cản ánh sáng trực tiếp và làm giảm nhiệt độ bên trong khoang lái, phim cách nhiệt sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ nội thất bên trong xe. Giúp tăng trải nghiệm, tính thẩm mỹ và sự riêng tư cho người ngồi trong xe

TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

PHIM CÁCH NHIỆT VINCOS

PHIM CÁCH NHIỆT 3M

TẠI SAO NÊN CHỌN DÁN PHIM
CÁCH NHIỆT TẠI BCARAUTO ?

TẠI SAO NÊN CHỌN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẠI BCARAUTO ?

Bcar Auto Center – Tự hào mang đến các dòng phim chính hãng cam kết về chất lượng, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dán phim cách nhiệt tại Bcar

Với kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ tận tâm từ đội ngũ chuyên nghiệp, dán phim cách nhiệt không chỉ là việc bảo vệ xe của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Mà còn mang đến không gian lái xe thoải mái và an toàn hơn, giúp bạn tận hưởng mọi chuyến đi.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRÔI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

TÍNH NĂNG VƯỢT TRÔI CỦA
PHIM CÁCH NHIỆT

Mang lại sự thoải mái cho môi trường bên trong xe, với công nghệ tiên tiến và chất lượng đỉnh cao. Không chỉ cách nhiệt hiệu quả mà còn bảo vệ sức khỏe và trải nghiệm lái xe tốt nhất cho bạn trên mọi hành trình.

Ngăn chặn các tia gây hại cho da, giúp tài xế tránh xa các vấn đề về sức khỏe như tổn thương da và mắt. Khả năng chịu lực tốt đảm bảo an toàn khi có va đập, đồng thời giúp quan sát tốt và rõ ràng, tăng cường tính an toàn cho người bên trong xe

Sự cách nhiệt hiệu quả giúp giữ cho nhiệt độ bên trong xe ổn định hơn, hệ thống điều hòa được giảm tải giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Đồng thời giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời lên nội thất, bảo quản và gia tăng tuổi thọ cho các bề mặt bên trong xe giúp bạn duy trì sự mới mẻ và đẹp của xe lâu dài.

Việc lựa chọn các mức độ cản nhiệt khác nhau không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ mà còn tăng cường tính riêng tư bên trong xe giữ cho không gian bên trong xe luôn thoải mái và riêng tư theo ý muốn của mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.